Bám suốt đời – chap 1

Ta đang vẽ truyện, thì nảy ra ý tưởng ghi chép lại cuộc đời của nhân vật phụ, nhưng mà cảm thấy ôm đồm là ko tốt nên ko vẽ thêm 1 bộ nữa, chỉ viết ra thôi =)), coi như là chép lại cốt truyện, sau này rảnh thì vẽ, ko rảnh thì coi như…truyện chữ…

Tựa đề : Bám suốt đời !

Thể loại : Tình cảm nhẹ nhàng, hài hước, HE (Hentai + Ecchi…a nhầm, sorry là HAPPY ENDING mới đúng XD)

BÁM SUỐT ĐỜI !

 chap 1

Trần Tề Duật lớn hơn Khang Tô Châu 1 tuổi, nhà 2 đứa cách nhau 3 căn, trong xóm chỉ có 2 đứa sem sem tuổi, mẹ Tô Châu với mẹ Tề Duật vốn là bạn học thời cấp 3 nên cũng khá thân thiết, thường dắt 2 đứa trẻ sang nhà nhau chơi.

Nói là cùng nhau chơi, thực chất chỉ có Tô Châu la hét ầm ĩ, còn Tề Duật luôn ngồi 1 chỗ ngó Tô Châu vui vẻ chơi, Tô Châu tính tình nghịch ngợm, không bao giờ chịu ở yên 1 chỗ, còn Tề Duật trầm tính, ít nói, dù bị Tô Châu lôi kéo kịch liệt cũng không buồn đứng lên (_ _”) 2 bà mẹ cứ phiền não, vì sao 2 đứa trẻ tiếp xúc nhau nhiều như vậy mà tính cách thì khác biệt hoàn toàn.

Có 1 lần, mẹ Tô Châu dắt 2 đứa đi siêu thị, đang lựa thịt bò thì gặp bạn học cũ. 2 người nói chuyện rôm rả, bạn học kia nhìn 2 đứa trẻ hỏi có phải con của mẹ Tô Châu không. Mẹ Tô Châu thầm nghĩ, mình từ lâu đã xem Tề Duật như con trai, thằng bé lại kháu khỉnh, đáng yêu nên nhận cả 2 đều là con mình (XD). bạn học kia nghe vậy liền khen 1 câu : “Đẻ khéo quá, 2 thằng cu đều xinh xắn”.

Mẹ Tô Châu tạm biệt bạn học cũ, sau khi mua hết nguyên liệu nấu bữa tối, dắt 2 đứa trẻ về nhà. Cơm nước  xong xuôi, ngồi trên salon nhìn 2 đứa trẻ đang nghịch bóng, trong bụng bắt đầu so sánh.

Tô Châu nhà mình tuy nhỏ hơn 1 tuổi nhưng lại cao hơn Tề Duật. Tề Duật là con trai, ít khi ra khỏi nhà nên trắng trẻo xinh  xắn còn hơn con gái, so với thằng bé, Tô Châu đen khỏe hơn. Mẹ Tô Châu nhìn con mình rồi lại nhìn Tề Duật, nhìn Tề Duật rồi lại nhìn con mình, cứ thế nhìn qua nhìn lại mấy chục lần, đau khổ công nhận : Tô Châu tuy là con gái nhưng trông chẳng khác gì Tề Duật là con trai !!!!

Để lấy lại công bằng cho con gái út, hôm sau mẹ Tô Châu quyết tâm mua mấy bộ váy đầm của bé gái, là loại có ren, có nơ, đảm bảo nhìn vào không thể nhầm lẫn giới tính. Tô Châu trước nay đều mặc quần áo ngắn, chưa từng mặc váy, đối với loại trang phục “1 ống” này có chút khó chịu, nhưng vẫn ngoan ngoãn mặc.

Mẹ Tô Châu dắt con gái xúng xính váy áo ra ngoài đi dạo, người quen gặp mẹ con bọn họ đều khen bé gái xinh xắn. Mẹ Tô Châu trong bụng cười thầm, quả nhiên, con gái mặc váy là tốt nhất. Nhưng Trẻ con không biết quan tâm đến thể diện của cha mẹ, lúc mẹ nói chuyện với mấy dì gần nhà, Tô Châu ăn kem dính má, đã có thói quen lấy áo chùi, tiện tay cầm váy lên, làm lộ nội y màu hồng có in hình chuột Mickey trước mặt mẹ và mấy dì. Người lớn đương nhiên chỉ cười trước hành động ngây ngô của con trẻ, nhưng mẹ Tô Châu lại cảm thấy xấu hổ, sợ người ngoài nghĩ rằng mình không biết dạy con gái, từ đó về sau, Tô Châu trong nhà thì mặc váy, khi ra ngoài đều đổi sang mặc quần. XD.

Tề Duật lên 4 tuổi, bắt đầu đi mẫu giáo, ba mẹ Tô Châu đi làm ban ngày, trước giờ đều gửi 2 anh em Tô Châu sang nhà Tề Duật, thấy Tề Duật học mẫu giáo liền nảy ra ý định cho Tô Châu 3 tuổi cùng Tề Duật đi học, sẵn tiện cho con học trước.

Bạn học ở mẫu giáo rất đông, nhưng không hiểu sao Tô Châu luôn lẽo đẽo theo Tề Duật, giống như vịt con bám vịt mẹ, chỉ trừ lúc đi vệ sinh, còn thì thời gian ở trường 2 đứa trẻ đều dính nhau như hình với bóng.

Hôm ấy, cô giáo kể cho bọn trẻ truyện “Người đẹp ngủ trong rừng”, có tranh minh họa hẳn hoi. đến đoạn hoàng từ hôn công chúa, bé Duật thắc mắc với cô giáo 2 người bọn họ đang làm gì. Cô giáo thấy Tề Duật thường ngày im im, bỗng nhiên hôm nay lại chủ động đặt câu hỏi, cười cười nói họ đang hôn nhau. Bé Duật lại thắc mắc tại sao họ lại hôn nhau, cô giáo biết trẻ con luôn thích đặt câu hỏi, liền trả lời vì hoàng tử thích công chúa nên mới hôn công chúa. Bé Duật gật gật đầu ra vẻ đã hiểu, vốn thông minh, học cái gì cũng nhanh, liền quay sang Tô Châu ngồi bên cạnh, đem lí thuyết ra thực hành. Hôm đó, Tô Châu ngây thơ chính thức bị cướp nụ hôn đầu đời mà bản thân không hề biết. Cô giáo ngẩn người nhìn 2 bé “bobo”, trong bụng thầm nghĩ, thằng bé này còn nhỏ mà đã thể hiện bản chất của 1 đại sắc lang!!!!!

Trẻ nhỏ đầu óc trắng tinh như tờ giấy trắng, đối với chuyện hun hít không nghĩ nhiều như người lớn, từ đó Tề Duật đại sắc lang cứ tranh thủ lúc Tô Châu ngồi cạnh không chú ý, nổi hứng lên là liền thực hành bobo, đương nhiên việc này, người lớn cả 2 nhà đều không biết.

Cứ thế, đến năm cả 2 vào tiểu học, vì Tô Châu học sớm 1 năm nên Tề Duật học lớp 1, Tô Châu cũng học lớp 1, trùng hợp sao lại cùng 1 lớp. Trường học gần nhà nên 2 đứa đi hay về đều cùng nhau.

 Tô Châu từ khi học lớp 1 đâm ra lười biếng, có vẻ chán ghét học hành, trong lớp lúc nào cũng nằm ườn ra bàn, chỉ khi giải lao thì chạy tót ra sân chơi. Tính cách nghịch ngợm hơn con trai, nên Tô Châu nhập băng bọn con trai cùng lớp.

Cho dù là con nít, cũng có lúc xảy ra xung đột, Tô Châu đánh nhau với 1 tên trong băng, Tề Duật không thích ồn ào, đương nhiên chỉ đứng ngó. Đánh cho thằng nhóc kia phải khóc thét lên, Tô Châu oai phong lẫm liệt trở thành thần tượng của bọn con gái, đến cuối năm lớp 1, vô tình trở thành “trùm” trong lớp. Tuy nhiên trong sổ liên lạc bị phê mấy chữ “em Châu hay gây gổ với bạn cùng lớp”, hạnh kiểm loại khá XD.

Ba mẹ Tô Châu thêm phiền não, đứa con trai đầu lòng – Khang Thế Luân cũng quậy phá, nhưng so với con gái cưng Tô Châu quả nhiên thua kém 1 bậc. Nhìn sang Tề Duật – học sinh giỏi, ngoan ngoãn ngồi yên trên ghế ăn quýt, lại nhìn sang Tô Châu đang cầm ổ khóa đập đập hột quýt, não nuột thở dài 1 tiếng. ( Hột quýt : TT^TT ta có tội tình gì???!!!!!)

Năm lớp 2 cũng học với mấy gương mặt cũ, cho nên Tô Châu càng thêm “lộng quyền”, không sợ trời sợ đất, hùm dữ giương oai trong rừng lớn. một hôm nọ, Tô Châu khát nước, từ lớp học tới căn tin không gần, trời lại nắng nên đâm ra lười biếng. Nhưng cơn khát không dễ xoa dịu, liền kéo kéo Tề Duật đang đọc bài

–         Duật Duật, Châu khát nước ! (Tô Châu thích gọi láy tên Tề Duật)

–         Không mang nước theo, tự đi mua đi. – Tề Duật chăm chú vào bài học, 1 cái liếc mắt cũng không thèm nhìn.

–         Duật Duật mua giùm đi! – Tô Châu giật quyển sách của Tề Duật, đáng ghét, dám coi thường bổn cô nương sao.

–         ……… – Tề Duật trố mắt nhìn, hay nhỉ, sao ta phải mua giùm nhà ngươi? bắt đầu chiến thuật 4 mắt nhìn nhau.

–         Duật Duật không đi, sau này ta không cho Duật Duật bobo ta nữa. – Tô Châu đâu có vừa, biết Tề Duật thích bobo nên lôi ra đe dọa.

–         ….. – Đứng lên đi mua nước.

Từ hôm đó trở đi, Tề Duật nghiễm nhiên thành chân sai vặt của Tô Châu.

–         Duật Duật, xách cặp!

–         Duật Duật, ta mất viết chì rồi!

–         Duật Duật, ta đói!

–         Duật Duật, kéo bài qua cho ta copy!

–         Duật Duật, …! (điền bất kì hành động nào vào ….)

Bị hành hạ riết quen, Tề Duật đối với Tô Châu đều răm rắp nghe lời, còn Tô Châu thấy Tề Duật không cãi lại nên hứng chí, càng làm tới, cái gì cũng bắt cậu nhỏ làm. Nhưng Tề Duật cũng có lợi, được bobo Tô Châu tùy ý (XD, nhỏ mà quỷ).

Một hôm nọ, thấy mình bị bobo hoài, Tô Châu bắt đầu có cảm giác chịu thiệt, liền ra điều kiện với Tề Duật, từ nay về sau, chừng nào Tô Châu cho phép mới được bobo. Đương nhiên Tề Duật không chịu, liền phản kháng :

–         Ăn gian, Tiểu Châu bắt ta làm nhiều việc như vậy, sao không cho ta bobo ?

–         Ta chỉ nói Duật Duật không nghe lời ta, thì sẽ không được bobo ta, không có nói Duật Duật làm theo thì được bobo ta tùy thích.

–         ……….- lanh lợi thế, sao toàn copy bài của ta? – Nói thế nào đi nữa, ta cũng không đồng ý!

–         Ngươi dám không đồng ý? – Tô Châu trừng mắt, tay co thành nắm đấm.

–         …….- Tề Duật biết mình ốm yếu, nhỏ con đánh không lại Tô Châu, ấm ức vô cùng, đành ngoan ngoãn chấp nhận điều kiện. cho nên, tới tận năm lớp 4, Tề Duật không được bobo Tô Châu lần nào. (TT_TT)

(còn tiêp)

Advertisements

Cho mình comment đi ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s