Bám suốt đời – chap 4

CHAP 4

 

Học kì 2 năm lớp 7,vì công ty ba Tô Châu làm ăn rất tốt, ba mẹ Tô Châu quyết định xây nhà mới! Tô Châu rất rất rất tán thành quyết định này của ba mẹ. Bởi vì, xây nhà mới = đập nhà cũ = qua nhà Tề Duật ở = BỒN TẮM MUÔN NĂM!!!!!!!!!!!!!! Thế là cả nhà Tô Châu qua ở tạm nhà Tề Duật 1 tháng, người lớn hai nhà vốn dĩ thân thiết nên việc ở chung không có gì phiền phức. Mọi người quyết định, ba mẹ Tề Duật 1 phòng, ba mẹ Tô Châu 1 phòng, Thế Luân, Tô Châu, Tề Duật 1 phòng!

AAAAA Tề Duật cật lực phản đối!!!!!!!!!!!! Một mình Tô Châu đã khiến cậu muốn điên rồi, giờ có thêm ông anh kia nữa, cậu nhất định sẽ bị vắt đến kiệt sức!!!! quả nhiên Tề Duật thừa hưởng khả năng “dự đoán như thần”, anh em Tô Châu không phụ sự mong đợi của Tề Duật, đều ra sức bắt nạt cậu nhỏ…đến kiệt sức.

AAAAA Tề Duật muốn bỏ nhà đi bụi!!!!! Sống với anh em có họ hàng với con lười này, trừ vệ sinh cá nhân ra, chuyện gì cũng bắt cậu làm, bọn họ chỉ việc cử động miệng để ăn uống, mắt để xem phim, còn tay để…gãi chân!!!! Tề Duật muốn phản kháng nhưng 1 mình Tô Châu cậu còn đánh không lại, huống chi giờ có thêm đại sư huynh của Tô Châu nữa…kêu trời, trời không nghe…Huhu 1 tháng nông nô của Tề Duật trôi qua chầm chậm….

Tề Duật quyết định học võ!!!! Ba Tề Duật thấy con trai tự nhiên có chí khí nam nhi, muốn tầm sư học võ nên cũng phê chuẩn, cho Tề Duật đi học ở nhà văn hóa gần đó. Tô Châu với chuyện học võ không ham, vì chuyện học đạp xe  lần trước bỏ công vô ích nên lần này rút kinh nghiệm, không học, ở nhà chơi.

Ngày đầu tiên học võ trở về, Tề Duật bình thường chỉ ăn 2 chén, hôm nay phá lệ ăn đến 4 chén. Ba mẹ Tề Duật vô cùng mừng rỡ, trước khi Tề Duật đi ngủ còn cho con uống thêm 2 cốc sữa, hy vọng Tề Duật trở nên cao lớn, mạnh mẽ hơn người. Trước kia, cậu nhỏ con, ốm yếu, bị Tô Châu bắt nạt, mẹ Tề Duật rất buồn, vì sao con trai đẻ ra còn thua cả con gái, cho nên bây giờ càng vững tin vào quyết định vô cùng sáng suốt của ông xã >3<~

Hành hạ Tề Duật được 2 tuần, sáng chủ nhật nọ, không khí thoáng đãng, chim hót líu lo trên cành, bướm tung tăng bơi lội..nhầm, cá tung tăng bơi lội. Túm lại là 1 buổi sáng chủ nhật đẹp trời! Tô Châu khoan khoái thức dậy, nhảy chân sáo xuống phòng khách, chuẩn bị ăn sáng, thấy Tề Duật đang ngồi ghế salon, mặt mày tối sầm, vô cùng khó chịu. Tô Châu rất ghét cái bộ mặt  đó của cậu, nên tỏ vẻ quan tâm :

–         Duật Duật, sao vậy? Bị đau bụng à? – hay tại mình hành hạ hắn nhiều quá, nên sinh tâm bệnh?

–         ……..- Tề Duật không thèm trả lời, chăm chăm vào màn hình tivi.

–         Ê!!! Không được lơ ta!!!! –  Tô Châu quát lên, ngồi lên salon, giật giật tóc Tề Duật “xem ngươi có lơ được ta nữa không”

–         Đau quá!!!Buông ra!!!!- Tề Duật hét, gạt tay Tô Châu ra, cứu sống mấy sợi tóc từ tay con khủng long kia.

Tô Châu ngỡ ngàng…giọng Tề Duật không giống ngày thường, trầm hơn, đục hơn… “Duật Duật bị đau cổ họng à???” . Tề Duật không buồn giải thích, bỏ đi lên phòng, tâm trạng không tốt, Tiểu Châu đừng có quấy phá cậu! Nhưng mà…Tô Châu để cậu đi dễ dàng như vậy thì không còn là Tô Châu nữa! Cô bé kéo áo cậu, tỏ vẻ lo lắng, “Có phải bị đau cổ họng rồi không? Ta mua thuốc cho Duật Duật nha!”, Tề Duật  còn chưa kịp phản ứng, Tô Châu đã nhanh chân định xỏ dép hướng nhà thuốc mà chạy. Tề Duật hết cách, đành la lớn : “ TA DẬY THÌ! BỊ VỠ GIỌNG! KHÔNG CẦN THUỐC!!!”

Qụa quạ quạ….quạ quạ quạ….

A? Duật Duật dậy thì? hắn dậy thì trước mình…Tô Châu biết nam nữ lớn lên sẽ dậy thì, con trai thì vỡ giọng, con gái thì có kinh nguyệt. Nhã Lan và Tú Tú đều đã dậy thì, đều đã trở thành “phụ nữ”, chỉ có Tô Châu vẫn chưa có chuyển biến gì báo hiệu sắp thành “phụ nữ”, cô bé thấy Tề Duật cũng chưa dậy thì, căn bản vẫn có người là con nít với cô, bây giờ cậu đã thành người lớn, Tô Châu cảm thấy mình bị lạc loài!!!!!!!

Từ ngày qua ở nhà Tề Duật, hưởng thụ cuộc sống với bồn tắm, thế nhưng Tô Châu không tìm được cảm giác ngày ngày mong chờ đến lúc rửa ráy như trước kia. Ngâm mình trong bồn tắm, Tô Châu nghịch bọt xà phòng, suy nghĩ tìm căn nguyên vì sao không còn hứng thú với bồn tắm nhà Tề Duật nữa.

Bồn tắm, không  có gì thay đổi. Xà phòng, loại cũ, sữa tắm, loại cũ, bông tắm, loại cũ…..tóm lại là “u như kĩ”!!!!! Vậy tại sao????? Tô Châu nghĩ mãi, nghĩ mãi, rốt cục là thiếu cái gì, trước đây tắm chung với Tề Duật rất vui vẻ….A! Chính là….thiếu Tề Duật!!!!!!!!!!!!! Bởi vì không có Tề Duật, nên không còn cảm giác thích thú nữa!!! Chính là thiếu người rửa chân, kì cọ, xối nước cho ta tắm!!!!!!! thế mà nghĩ mãi không ra !!!!! A nhưng mà bây giờ lớn rồi, không thể tắm chung nữa…

Tô Châu chợt nhớ lại lúc trước papa bảo muốn tắm bồn nhà Tề Duật, chỉ cần gả cho Tề Duật, dạo này Tề Duật có vẻ hơi lơ là với mình, lúc nào cũng chú tâm học võ, trên lớp cũng ít khi nói chuyện, cộng thêm từ sau khi dậy thì, hắn lúc nào cũng nhìn cô với ánh mắt kì quặc, lỡ sau này hắn gả cho người khác, à nhầm, là người khác gả cho hắn chứ không phải mình, thì coi như mình không được tắm chung với hắn nữa…Không được!!!! Tuyệt đối không được!!!!! Ta muốn tìm lại cảm giác vui vẻ ngày xưa!!!!! Tuyệt đối không cho hắn cùng người khác vui vẻ!!!!!!

Tô Châu nhanh chóng mặc quần áo, đẩy cửa phòng Tề Duật bước vào, anh hai đi chơi đêm, bảo sẽ ngủ lại nhà bằng hữu nên trong phòng chỉ có mỗi Tề Duật đang làm bài tập. Tô Châu không thích vòng vo, quyết định chọn cách nói thẳng, đứng đằng sau xoay ghế Tề Duật. Tề Duật đang viết bài, bị tấn công bất ngờ, đau thương để lại trên tập vở trắng tinh 1 đường dài viết mựcTT_TT

–         Chuyện gì ? – Tề Duật nhăn mặt, lại gì nữa đây, không phải muốn ăn khuya nhưng sợ ma, muốn bắt mình đi thay chứ?

–         Duật Duật!!! Sau này ta gả cho Duật Duật!!!! – Tô Châu ánh mắt kiên định, nói toạc móng heo.

O_O A? Tề Duật ngẩn người, cái này có phải là tỏ tình kiểu mới không? Gián tiếp đi lên quan hệ hôn nhân, bỏ qua  quan hệ người yêu lằng nhằng à?  Nhưng sao mình lại có cảm giác dễ chịu nhỉ…có phải Tô Châu thích mình?

–         Papa nói gả cho Duật Duật, sẽ được tắm bồn thoải mái!!! Cho nên!!!!!Sau này, Duật Duật không được lấy người khác!!!!

–         ……..- té ra đây mới là mục đích của nhỏ này, đáng ghét! Tề Duật ức chế với sự ngây ngô của Tô Châu, nghiến răng phát ra 4 chữ – …Ta-không-lấy-ngươi!!!

Tô Châu bị cự tuyệt, ấm ức đem giấc mộng tắm bồn leo lên giường, trùm mền ngủ. Lát sau, Tề Duật cũng đi ngủ. Nằm trên giường, Tề Duật không sao ngủ được. Từ khi vào lớp 6, Tô Châu đã ý thức được việc học tập là phải tự lực cánh sinh, không thường xuyên nhờ Tề Duật giải hộ nữa, nên đã hơn 1 năm, 2 người không ngủ chung, mấy ngày trước còn có anh hai chen vào ở giữa, bây giờ, giữa 2 người, là 1 khoảng không gian gần gũi, thân cận.

Tề Duật nhắm nghiền mắt, bắt đầu đếm cừu, “1 con cừu, 2 con cừu, 3 con cừu…” đang đếm đến con cừu thứ 46, tự dưng cậu cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại ở sau lưng. Tô Châu dựa mặt vào lưng cậu, hơi thở đều đều khiến cậu rùng mình. Trước đây hai đứa cũng từng ôm nhau ngủ nhưng cảm giác lúc đó và bây giờ khác nhau hoàn toàn, bây giờ Tề Duật không phải là đứa trẻ lúc trước. Cậu quay người lại thật khẽ để không đánh thức người kia. Nhẹ nhàng chạm vào bờ má hồng hồng, da Tô Châu mịn màng, căng bóng, cảm nhận được hơi ấm từ Tề Duật, liền dụi dụi vào tay cậu, chỉ có 4 từ để diễn tả cô bé lúc này, chính là “cực kì đáng yêu”!!!!!!

Tự nhiên trong lòng Tề Duật dâng lên cảm giác muốn bobo XD, cậu cúi mặt, ngón tay di di trên khuôn môi xinh xắn…tất cả đều thuận theo bản năng…

“rầm”

Tề Duật hân hạnh được Tô Châu cho 1 cước bay thẳng xuống bobo với sàn nhà. Rút lại suy nghĩ lệch lạc lúc nãy, Tiểu Châu không đáng yêu tí nào!!! Đã hơn 1 năm rồi mà ngủ vẫn xấu không thể tả!!! “SAU NÀY TA-KHÔNG-THÈM-LẤY-NGƯƠI!!!!!”, Tề Duật thề trong bụng, mặt dại thấy mà thương…

(con tiep)

cong nhan minh vik nhanh gom’ luon do =))

Advertisements

One response to “Bám suốt đời – chap 4

  1. Sss ơi … sao chưa có chap 5 zị ???

Cho mình comment đi ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s