Bám suốt đời chap 6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHAP 6

 

Sau đó, Tề Duật và Tô Châu bị cuốn vào thi học kì 2, suốt mùa hè cả 2 đứa đều học thêm, học nhiều chơi ít, Tô Châu trong lòng ấm ức, đem tâm trạng luyến tiếc mùa hè nhập học lớp 8. Bạn bè trong lớp đa số đều bị phân rải rác khắp các lớp, may sao Tô Châu và Nhã Lan, Tú Tú vẫn học chung 1 lớp, nhưng đáng hận ở chỗ Tề Duật học lớp A, Tô Châu học lớp B.

Từ cấp 1 đến giờ đều học chung, bây giờ bị tách ra, Tô Châu thấy hơi buồn, nhưng cho dù có bị ngăn cách bởi 1 bức tường, Tề Duật vẫn phải cung phụng Tô Châu nữ vương T_T. Thế là, cứ đến giờ nghỉ trưa, học sinh lớp B đều thấy nam sinh lạ mặt chạy sang đưa nước cho Tô Châu. Từ trước đến giờ, hai người hay đi chung, nhưng trường rộng như thế, học sinh lại nhiều như thế, không phải ai cũng biết bọn họ là thanh mai trúc mã. Trong lớp Tô Châu được bầu làm Lớp phó lao động (lí do không cần nói, đương nhiên là Tô Châu xung phong), tính tình hòa đồng, ai cũng làm quen nên đối với việc 1 người “nổi tiếng” trong lớp thường xuyên gặp mặt 1 nam sinh lớp A đều thu hút sự chú ý. Dần dần, bắt đầu xuất hiện những lời đồn thổi…

lời đồn thứ 1 : nghe đâu hai người đang “cặp bồ”

lời đồn thứ 2 : hình như là Tô Châu được tỏ tình nên nam sinh kia mới cúc cung tận tụy chăm sóc dữ vậy…

lời đồn thứ 3 : nghe nói con gái ngực lép, quậy phá như con trai cũng kiếm được bồ, lại là trai đẹp…

Sau đó, dưới sự giải thích của Nhã Lan tốt bụng, 2 lời đồn trên đã được dẹp bỏ, nhưng lời đồn thứ 3 lại trở thành lòng tin trong đám con gái…Nghe đâu lời đồn có cánh, dù trong lớp đã được dẹp hết nghi ngờ, nhưng ngoài lớp vẫn có người tin Tề Duật và Tô Châu là 1 cặp…

 

Lời đồn bay bay, bay bay….bay đến tai Tề Duật!

 

Chính là hôm đó, trong giờ giải lao, 1 nam sinh tên Thanh Phong, cũng thườngn ói chuyện với Tề Duật, mạnh dạn hỏi:

–         Tề Duật, nghe đồn cậu với Tô Châu lớp B đang quen nhau, có thật không vậy? – Bạn Thanh Phong rất đỗi tò mò, vì mới học lớp 8 mà đã “cặp bồ”, Tề Duật lại học rất giỏi, dạo này lại cực kì phát triển, đã trở thành nam sinh cao nhất lớp, nhanh chóng trở thành thần tượng của đám con gái trong khối. Scandal của idol thì lúc nào cũng rất thu hút, Thanh Phong không tò mò sao được.

–         ……..- Tề Duật im lặng, không biết nói gì, vì dù 2 người thích nhau nhưng chưa bao giờ khẳng định là mối quan hệ mờ ám kia, đối xử với nhau cũng chỉ như bạn thân, mà cậu cũng không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần như bây giờ, ở cạnh nhau là được rồi…- …cậu muốn nghĩ thế nào cũng được. – Đúng vậy, đây chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho quan hệ mập mờ, không rõ ràng của 2 người!

Bạn Thanh Phong nghĩ thầm “nếu không có gì sao lại nói như vậy! Rõ ràng là đang quen nhau mà giấu!!!!!”

Thế là lời đồn kia được bạn Thanh Phong khẳng định là sự thật, đem đi lan truyền khắp nơi, khiến cho công sức của bạn Nhã Lan đổ sông đổ biển.(Nhã Lan : Nước bọt của ta!!!! đền cho ta!!!)

 

Bạn Nhã Lan rất bực mình, hỏi Tô Châu, Tô Châu thấy vậy đành đem câu chuyện “hoàng hôn ấm áp” đó kể cho bạn nghe, nhưng cũng khẳng định Tô Châu và Tề Duật tuyệt đối không phải quan hệ yêu đương! Bạn Nhã Lan càng thêm bực bội, cốc  đầu Tô Châu mà mắng : “Hai người các ngươi là đồ ngốc sao! Đã thích nhau thì  cứ công khai khẳng định quan hệ, mắc gì phải mập mờ!”

Tô Châu cảm thấy chuyện này chẳng có gì phải làm ầm lên, biết tình cảm của nhau là được rồi, cần gì phải quan hệ này kia, phức tạp, nên không đem chuyện mà nói với Tề Duật.

 

Giờ giải lao hôm đó, sau khi đưa bánh sneak cho Tô Châu, Tề Duật quay về lớp, đang đi nửa đường thì bị 1 nữ sinh chặn lại. Tô Châu nhìn khắp 1 lượt, cô bạn này hình như học lớp C, mặt mũi xinh xắn, trắng trẻo hơn Tô Châu, dáng người nhỏ nhắn, đáng yêu, quan trọng hơn cả nữ sinh này đồi núi nhấp nhô. Tô Châu nhìn lại mình…chính là đồng bằng…tự dưng có cảm giác thua kém >”<.

–         Tề Duật….mình… – cô bạn ấp úng, mặt đỏ rần, lấy hết can đảm nói một hơi – mình thích bạn! Hãy làm bạn trai mình! Ra về mình đợi ở nhà xe, lúc đó hãy cho mình câu trả lời!

 

Tề Duật chưa kịp phản ứng, cô bạn đã chạy biến, sau đó cậu cũng bình thản đi vào lớp. Tô Châu chứng kiến tất cả. đây chính là TỎ TÌNH!!!!! Trong lòng dấy lên men chua, bực bội trở về chỗ ngồi. Cả 1 buổi học, thầy giáo nói thao thao bất tuyệt nhưng không lọt vào đầu Tô Châu chữ nào.

 

Cô bạn kia có bị gì không, Tề Duật thích mình mà, chắc chắn hắn sẽ từ chối. A nhưng chuyện hắn thích mình có mấy ai biết đâu, đáng ra ngay từ đầu cứ bắt hắn làm bạn trai mình, bây giờ sẽ không xảy ra tình huống đau đầu này…Không được! Không được! Chuyện này phải làm cho rõ ràng!!!!

Chuông vừa reo tan học, Tô Châu lập tức xách cặp, phóng như bay ra nhà xe, trong lòng như có lửa đốt, đợi được 1 lúc thì nữ sinh kia xuất hiện. Nhìn thấy Tô Châu, nữ sinh kia bình thản, không thèm quan tâm, đứng đợi bạn Tề Duật XD. Cảm giác mình bị xem thường, Tô Châu bực bội, hùng hùng hổ hổ đến ngay trước mặt nữ sinh kia. Khán giả trong nhà xe nín thở, xem màn đánh ghen…hồi hộp hồi hộp…

 

Chưa kịp mở miệng thì giọng nói trầm ấm quen thuộc vang lên : “Tiểu Châu, làm gì vậy?”. Tề Duật xuất hiện, ôn nhu bước đến, nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, cậu vẫn bình thản. Tô Châu đang không biết giải thích thế nào, không thể nói là ta đi đánh ghen được. Mọi người đều nín thở, nhân vật chính xuất hiện cả rồi, phim Hàn Quốc này thật kịch tính nha!

 

Tề Duật dắt xe ra, nhìn Tô Châu ôn tồn nói 2 chữ : “Về thôi!”

 

Trong mắt Tề Duật, mọi người ở nhà xe và nữ sinh kia như vô hình, cậu chỉ nhìn thấy mỗi Tô Châu. Tô Châu bùi ngùi xúc động nhìn Tề Duật ngồi trên xe, trông hắn lúc này không khác gì hoàng tử cưỡi bạch mã!!!!!QUÁ ĐẸP!!!!!

Mọi người nhìn Tề Duật, lại nhìn sang nữ sinh kia bằng cặp mắt thương hại, có yêu đơn phương, cũng đừng chọn Đệ Nhất Băng Gía Hoàng Tử TT_TT

–         Có lên không? – Tề Duật hối.

–         Lên, ta lên!! – Tô Châu hí hửng ngồi yên sau, để cho Tề Duật chở về, thế là, cô không cần ra tay, Tề Duật cũng tự đánh chết tình địch của cô rồi.

 

Tô Châu tạm thời yên tâm, vì Tề Duật không có ý định “vượt tường”, nhưng yên tâm được một tuần thì lại chứng kiến Tề Duật được 1 nữ sinh khác tỏ tình. Tuy rằng Tề Duật cũng từ chối 1 cách vô tình nhưng ác ý bằng cách xem người ta như tàng hình nhưng Tô Châu không khỏi lo lắng, bèn tìm bạn Nhã Lan và Tú Tú cùng nhau tìm ra nguyên nhân vì sao Tề Duật cứ bị tỏ tình.

–         Tớ nghĩ là tại cậu, không đủ sắc đẹp để đè bẹp tình địch! – Bạn Nhã Lan phán 1 câu vô cùng lạnh lùng!

Tô Châu xem xét lại mình, mắt mình cũng to mà, mũi mình nhỏ nhắn, dễ thương, môi mình lúc nào cũng căng bóng, chỉ  có ngực hơi be bé thôi mờ…làm gì không có sắc đẹp để đè bẹp tình địch!!!!!!!!!!

–         Tề Duật không phải loại người chú trọng nhan sắc, yên tâm đi Tô Châu! – Tú Tú cười nói. (Tô Châu : Ngươi đang chê ta xấu!!!!!! TToTT)

–         Nhưng cũng không phải lỗi tại cậu, có trách thì trách Tề Duật là 1 đại soái ca! – Nhã Lan tuyên bố!

 

Tô Châu thầm gật đầu, Tề Duật quả thật là 1 đại soái ca! Hắn vô cùng đẹp trai, lại cao ráo, cộng thêm cái vẻ lạnh lùng, cao ngạo bẩm sinh, nữ sinh có chết vì hắn cũng là dễ hiểu! Cả GAY cũng sẽ thích hắn!!!!(Nhã Lan : có vẻ như ta đã dạy dỗ rất tốt!). Bởi vì mị lực  của hắn quá cao nên mới được mến mộ như vậy!!!!!!!!!!!!!!!Bây giờ, chỉ còn 1 cách để khiến bọn nữ sinh hám trai đẹp kia dừng ngay ý nghĩ cướp nam nhân của người khác đi! (Tề Duật : *cười thầm* nam nhân của ngươi à…). Chính là !!!! TUYÊN BỐ CHỦ QUYỀN!!!!!

(con` nua~)

dao này trueyn tranh van chua ve xong, danh phai post kich ban cho do nguội

 

Advertisements

One response to “Bám suốt đời chap 6

  1. hihi dễ thương quá !!!

Cho mình comment đi ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s