Giới thiệu

Tui là mot người trầm tĩnh,ít nói,nhưng nói nhiều với những người thân thiết.Với những người chưa quen thân,họ đánh giá tui là 1 người ko hòa đồng,nhưng với những người đã quen biết từ lâu thì…có 1 câu chuyện,hôm đó,có đàn em lớp dưới nói với bạn tui là:”chị Uyển( tui) trầm ghê,bạn tui,ngay lập tức độp lại 1 câu :”nó mà trầm????”….bạn có thể thấy tui là người như thế nào sau câu chuyên đó.

Về dung nhan,tui ko tự tin nói là mình xinh xắn,nhưng tui cũng ko cho rằng mình thuộc dạng “quỷ dạ xoa”,nhan sắc của tui thuộc dạng “ngọc thô”,tức là chưa qua mài dũa,chỉ có ai có tâm hồn biết thưởng thức cái đẹp thì mới cảm nhận được hết vẻ đẹp nơi tui.Tui là con người mỏng manh và thanh tú,dễ vỡ trước những cơn sóng gió của cuộc đời hô hô.

Về tài năng,tui hok có tài năng gì đặc biệt,ngoại trừ giọng tui hát hơi bị hay nhưng mà ít khi hát,tui vẽ hơi bị đẹp nhưng mà ít khi vẽ,tui ăn được rất nhiều nhưng mà ít khi ăn, ủa nhầm ăn rất ít hehe.

tui cũng là người có khiều gây hài,nhưng mà chỉ khi tui ờ cùng với những người quen biết thôi ^^

tui có giọng nói bình lặng, điềm đạm, ngữ điệu mềm mại khiến người nghe cảm thấy thanh thản. Mặc dù đôi khi vẻ ngoài tính cách nhẹ nhàng tựa lông hồng, nhưng thực tế tui cứng rắn như vách đá.Lúc nhỏ tui là đứa trẻ ốm yếu,gầy gò,gió cũng thổi bay,nhưng nhờ uống sữa bột “con ong vàng” và “cô gái Hà Lan” nên bây giờ tui đã cải thiện được phần nào chiều cao của mình,ko lùn cũng ko cao,thuộc dạng trung nhưng cũng đủ để khiến người ta phải ngước nhìn.

Gioi thiệu về mình như thế là đủ rồi,tui hok phải con người “ruột để ngoài da” nên tạm dừng ở đây,chừng nào tui muốn thêm thắt điều gì thì sẽ sửa lại.

gút bay é ry bó dy!^^

Advertisements

7 responses to “Giới thiệu

  1. Huỳnh Châu Thống

    “Cười vỡ bụng”

  2. Huỳnh Châu Thống (Panda)

    Thống là tui á

  3. Ò.Ó uh ko biết nói sao nữa…. mình vào đc nhà bạn vì đi lạc =))) tật ra mình đang tìm mấy cái trang chỉ vẽ người =)))))) hì hì hâm mộ nét vẽ của bạn rất nhiều a, cơ mà nhiều trang quá mình lại…………lười like khụ khụ khụ =)))) chắc từ từ mới hết ^^

Cho mình comment đi ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s